Tin tức

Có Nên Mua Hàng Điện Cũ Hay Không?

23/07/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Có Nên Mua Hàng Điện Cũ Hay Không?

Mua đồ điện tử đã qua sử dụng hiện đang rất được mọi người ưa chuộng. Khoảng những năm trở lại đây, khi hậu đại dịch càng quét cũng với đó là khởi đầu của chu kỳ suy thoái kinh tế, vô số khách hàng đã tìm đến với những món đồ rẻ tiền hơn, hàng đã qua sử dụng.

Đáng nói hơn, khách hàng tin dùng những món đồ second hand này ngày càng được trẻ hoá. Chúng ta đều nghĩ giới trẻ thích dùng toàn đồ mới, sang trọng, mới mẻ, hợp thời thượng. Thế tại sao lại có sự biến động ngược này?

Thật ra, hàng điện tử cũ như laptop, PC, điện thoại,... Vẫn có các ưu điểm riêng của nó. Mình cũng là một người trẻ tuổi, so với việc mua một thiết bị điện thoại, laptop mới toanh hoặc mới ra đời đẹp mắt lung linh, thì mình cần cấu hình và chức năng của nó nhiều hơn.

Giữa việc chọn một chiếc laptop hot nhất thị trường và một con laptop đã ngưng sản xuất nhưng cấu hình thì over mạnh thì mình sẽ chọn con có cấu hình mạnh mà cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng con hàng điện tử cũ thường sẽ rẻ hơn đồ mới tận 1/3 đến 1/2 giá máy.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua LapTop Gaming Cũ Bạn Nên Biết!

Tuy nhiên, ắt hẳn rằng đâu đó còn rất nhiều người e ngại vì sợ mua nhầm hàng. Đúng thật là nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ dễ mua nhầm nơi không uy tín, không báo đúng tình trạng máy. Mình không nhắc đến những máy bị bung trong trường hợp này, vì theo mình, đôi khi bung máy còn có lợi hơn máy đã chưa từng bung.

Nhà sản xuất sẽ không tạo ra một sản phẩm hoàn toàn theo ý muôn của bạn, chính vì thế, nếu bạn có kiến thức về điện tử, mua máy bung sẽ rất lợi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là tay mơ, có hiểu biết chút ít về đồ điện tử như mình thôi, thì bạn nên chọn nơi thật sự uy tín, có tên tuổi bạn nhé.

Chúc các bạn sẽ mua được món đồ phù hợp với mình ^^

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo