Tin tức

Công Cụ Tìm Kiếm AI Search Của Google Được Thử Nghiệm Tại Mỹ

29/05/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Công Cụ Tìm Kiếm AI Search Của Google Được Thử Nghiệm Tại Mỹ

Một thống báo chính thức gây chú ý mạnh mẽ thời gian qua đến từ Google rằng là họ đang cho phép người dùng truy cập vào công cụ tìm kiếm bằng AI mới - Search Labs (phòng thí nghiệm tìm kiếm).

Vào đầu tháng 5 năm nay, trong sự kiện Google I/O, Google đã giới thiệu công cụ tìm kiếm bằng AI. Search Labs được thiết kế để "loại bỏ một số cách thức tìm kiếm" nhằm giúp người dùng trải nghiệm, khám phá và tìm kiếm các chủ đề một cách dễ dàng nhất.

AI Search có thể cung cấp ngay cho người truy cập về những thông tin cơ bản về key word họ đang tìm kiếm, chia các tìm kiếm phức tạp trở nên đơn giản từ đó giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Hiện công cụ này đang được thử nghiệm giới hạn tại Mỹ. Cuộc "chạy đua" AI chưa bao giờ có hồi kết của các "gã khổng lồ", để "chiều lòng" tối đa người dùng, bắt buộc Google sẽ phải lắng nghe những phản hồi từ chính người trải nghiệm để ngày càng hoàn thiện và cải tiến công cụ "mới toanh" này.

Còn bạn, bạn có muốn trải nghiệm nó không!

Nếu bạn đang tìm nơi để thanh lý laptop, máy ảnh, điện thoại, máy in cũ của mình, Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua thanh lý đồ điện tử văn phòng, hộ gia đình, cá nhân như laptop, điện thoại, máy in, máy ảnh,... Định giá sản phẩm nhanh chóng, kỹ lưỡng, giá cả phù hợp với tình trạng thiết bị.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com 

Xem thêm: Thu iPhone Cũ - Đổi iPhone Mới - Hời To!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo