Tin tức

Điện Tử Cũ Lên Xu Hướng 2023

02/06/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Điện Tử Cũ Lên Xu Hướng 2023

Theo thống kê của một số trang thương mại điện tử, vào Tết năm 2022, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm có giá trị khá cao như hàng điện tử mới đều giảm trung bình 10% so với sức chi tiêu mua sắm cả năm.

Mặt khác, cùng là thị trường hàng điện tử công nghệ nhưng số lượng thanh lý lại tặng mạnh trung bình 12%. Thanh lý và mua sắm hàng điện tử cũ đã trở thành xu hướng và tăng mạnh mẽ một cách rõ rệt vào đầu năm 2023.

Có lẽ dưới tác động của đại dịch Covid 19 cùng với nền kinh tế khó khăn đã làm cho hành vi tiêu dùng thay đổi và theo chiều hướng tích cực. Bởi vì sao? Trong 3 năm vừa qua kể từ khi đại dịch bùng nổ tại Việt Nam, Thu Mua Thanh Lý 247 đã hỗ trợ số lượng khách hàng lớn thanh lý mặt hàng điện tử mình không cần dùng nữa, và cung cấp hàng công nghệ điện tử như laptop, PC, điện thoại,... cho người tiêu dùng, giúp họ tiết kiệm được kha khá tiền.

Xem thêm: Chuyên Thu Mua Thanh Lý Hàng Điện Tử Uy Tín Giá Cao Tại Tp.HCM

Thu Mua Thanh Lý đảm bảo sẽ thanh toán giá cao và chính sách thuận lợi cho khách hàng khi thu mua các sản phẩm không sử dụng. Đối với các sản phẩm còn đang trong tình trạng hoạt động tốt, Thu Mua Thanh Lý 247 sẽ thu mua với giá cao hơn so với các sản phẩm đã hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra, đánh giá chính xác trạng thái của sản phẩm trước khi đưa ra mức giá phù hợp.

Để đăng ký thanh lý các sản phẩm của bạn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email được niêm yết trên website của chúng tôi.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo