Tin tức

Emergency SOS Trên iPhone Tiếp Tục Giúp Giải Cứu Người Bị Lạc

23/05/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Emergency SOS Trên iPhone Tiếp Tục Giúp Giải Cứu Người Bị Lạc

Bạn đã biết đến sự lợi hại của tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 series? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Emergency SOS là tính năng được Apple cập nhật trong phiên bản iPhone 14 có khả năng liên lạc SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh, nó được thiết kế dành cho các cuộc gọi khẩn cấp trực tiếp khi người dung gặp nạn.

Sự thật là mới đây, một nhóm người ở California đã cùng nhau trải nghiệm một chuyến đi bộ và leo núi đường dài ở vùng hẻo lánh, nhưng chẳng may họ đã bị lạc khỏi lộ trình của mình đoạn đường khá xa. 

Điện thoại không có sóng, một địa điểm xa xôi không có người ở, thật may mắn trong khi đồng đội của họ đã dùng iPhone, hợp lý hơn khi họ đã tận dụng số pin còn lại kích hoạt tính năng SOS khẩn cấp qua vệ tinh cùng một lúc. rất nhanh chóng họ đã kết nối được với đội cứu hộ địa phương, xác địa vị trí và cứu thoát họ khỏi vùng bị lạc trong tình trạng sức khoẻ vẫn còn ổn định.

Trong một cuộc họp báo, phó cảnh sát trưởng nhấn mạnh rằng nhiều thành viên của nhóm đã không chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động đi bộ đường dài và thiếu các thiết bị cần thiết.

Một số người đi bộ đường dài chỉ mặc quần đùi và áo phông, đánh giá thấp địa hình đầy thử thách, bao gồm nhiều đoạn đường băng qua nước và những ngọn đồi dốc đòi hỏi phải leo trèo, có khả năng là nguyên nhân khiến cả nhóm mất phương hướng.

Bạn có thấy tính năng SOS khẩn cấp của Apple hữu ích không?

Nếu bạn đang tìm nơi để thanh lý laptop, máy ảnh, điện thoại, máy in cũ của mình, Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua thanh lý đồ điện tử văn phòng, hộ gia đình, cá nhân như laptop, điện thoại, máy in, máy ảnh,... Định giá sản phẩm nhanh chóng, kỹ lưỡng, giá cả phù hợp với tình trạng thiết bị.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com 

Xem thêm: Thu iPhone Cũ - Đổi iPhone Mới - Hời To!

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo