Tin tức

iOS 16.5 Ra Mắt Fix Hàng Loạt Lỗi Bảo Mật Quan Trọng

20/05/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
iOS 16.5 Ra Mắt Fix Hàng Loạt Lỗi Bảo Mật Quan Trọng

Ngày 19/5 vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật iOS 16.5 trên iPhone. Sửa hàng loạt lỗi bảo mật quan trọng.

iOS 16.5 bổ sung thêm một hình nền Pride mới cho màn hình khoá, nhằm ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

Ngoài ra, Apple cho biết đã bổ sung tính năng thẻ Sports trong Apple News, hắc phục sự cố ở Spotlight không phản hồi và cài đặt Screen Time. Riêng thẻ Sports cho phép người sử dụng tiếp cận tin tức, điểm số,… từ các đội bóng và giải đấu mà bạn theo dõi. Các thẻ điểm số và lịch trình sẽ đưa người dùng đến các trang để xem thêm thông tin về các trận đấu.

Mặc dù iOS 16.5 không quá nhiều tính năng mới nổi bật, nhưng người sử dụng nên tải iOS 16.5 càng sớm càng tốt vì phiên bản này vá 39 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Apple lưu ý, 3 trong số này đã bị khai thác ngoài đời.

Apple cũng chia sẻ thêm ngoài iOS 16.5, macOS Ventura 13.4, watchOS 9.5, tvOS 16.5 cũng chứa các bản vá lỗi. Đối với người sử dụng iPhone, iOS 16.5 vá những lỗi từ kernel tới CoreServices, ảnh, Sandbox, Siri, Shortcuts, cài đặt hệ thống, thời tiết, Wi-Fi, WebKit. Chẳng hạn, lỗ hổng trong WebKit làm lộ thông tin nhạy cảm khi xử lý nội dung web, hay thực thi mã tùy ý.

Tháng 6 tới đây, hệ điều hành iOS 17 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2023. Theo MacRumors, iOS 17 sẽ bổ sung thêm một số tùy chọn về kích thước phông chữ trên màn hình khóa. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể chia sẻ thiết kế màn hình khóa của bản thân cho những người dùng iPhone khác.

Nào cập nhật iOS 16.5 nhanh thôi các iFan!

Nếu bạn đang tìm nơi để thanh lý laptop, máy ảnh, điện thoại, máy in cũ của mình, Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua thanh lý đồ điện tử văn phòng, hộ gia đình, cá nhân như laptop, điện thoại, máy in, máy ảnh,... Định giá sản phẩm nhanh chóng, kỹ lưỡng, giá cả phù hợp với tình trạng thiết bị.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com 

Xem thêm:

Top 4 Cách Giúp Bạn Thanh Lý Hàng Điện Tử Giá Cao - Uy Tín

Thu Mua Thanh Lý Văn Phòng - Hàng Điện Tử - Giá Cao

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo