Tin tức

Kinh Nghiệm Mua Máy Tính Cũ Bạn Nên Biết?

03/06/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Kinh Nghiệm Mua Máy Tính Cũ Bạn Nên Biết?

1. Ưu và nhược điểm của Laptop cũ

Ưu điểm:

- Rẻ tiền: chắc chắn là như thế rồi đúng không nào, như bạn đã biết, hàng công nghệ điện tử một khi đã qua tay dùng thì sẽ giảm giá trị đi rất nhiều mặc dù có hàng cũng còn rất mới. 

- Phù hợp nhu cầu sử dụng: nếu bạn đang cần một con laptop có cấu hình mạnh để phục vụ học tập và công việc nhưng không cần thiết nó phải thật sự mới toanh thì nên chọn laptop cũ.

Nhược điểm:

- Ngoại hình không thể không tì vết được: đôi khi nó sẽ có nhưng vết xước, trầy do người chủ cũ để lại.

- Lỗi hệ thống, linh kiện bên trong: các linh kiện bên trong đôi khi sẽ không còn tuổi thọ như bạn mong đợi và đôi khi nó đã được thợ thay mới, không còn nguyên zin nữa.

- Chi phí tu sửa: đối với đồ điện tử cũ, một khi tuổi thọ của chúng đã giảm thì đã đến lúc chúng đang đòi tiền bạn đấy, và kéo theo công việc trì trệ, giảm hiệu suất.

2. Kinh nghiệm mua máy tính cũ 

- Tìm nơi uy tín để mua được "máy ngon", máy ngon đầu tiên phải là máy bạn biết rõ tình trạng của máy trước đã, xong rồi mới cân nhắc nên sửa sang linh kiện gì

- Khá khó để bạn có thể dò giá nhiều nơi, mình không cho hành động dò giá với hàng điện tử đặc biệt là laptop. Nếu bạn đã quyết định mua máy cũ hãy tìm hiểu kĩ, có kiến tức về chúng để không bị mua nhầm máy vỏ xịn nhưng bên trong thợ đã bung máy hết

Nếu bạn đang tìm nơi để thanh lý laptop, máy ảnh, điện thoại, máy in cũ của mình, Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua thanh lý đồ điện tử văn phòng, hộ gia đình, cá nhân như laptop, điện thoại, máy in, máy ảnh,... Định giá sản phẩm nhanh chóng, kỹ lưỡng, giá cả phù hợp với tình trạng thiết bị.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

Thu Mua Thanh Lý đảm bảo sẽ thanh toán giá cao và chính sách thuận lợi cho khách hàng khi thu mua các sản phẩm không sử dụng. Đối với các sản phẩm còn đang trong tình trạng hoạt động tốt, Thu Mua Thanh Lý 247 sẽ thu mua với giá cao hơn so với các sản phẩm đã hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra, đánh giá chính xác trạng thái của sản phẩm trước khi đưa ra mức giá phù hợp.

Để đăng ký thanh lý các sản phẩm của bạn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email được niêm yết trên website của chúng tôi.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo