Tin tức

Sự Thật Về Google Xoá Tài Khoản Lâu Không Sử Dụng

19/05/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Sự Thật Về Google Xoá Tài Khoản Lâu Không Sử Dụng

Ngày 17/5/2023, Google cập nhật bản chính sách bảo mật mới cho người dùng. Nêu rõ các tài khoản Google như Gmail, YouTube, Drive hông hoạt động từ hai năm sẽ bị xoá từ tháng 12 cuối năm nay.

Như vậy, người dùng trên toàn câu sẽ mất toàn bộ thông tin và nội dung thuộc các ứng dụng liên quan đến tài khoản Google nếu suốt hai năm bạn không hoạt động chúng. Việc mất tài khoản Google có thể kéo theo hàng loạt tài khoản khác, như tài khoản ngân hàng, các cuộc trò chuyện, danh bạ

Theo như thông báo, bản chính sách mới này chỉ áp dụng cho các tài khoản cá nhân, không ảnh hưởng đến tài khoản doanh nghiệp và các tài khoản đang được sử dụng để đăng kí dịch vụ cho bên thứ 3.

Dựa theo đường lối tư duy của Google, việc xoá tài khoản không sử dụng trên hai năm sẽ bảo vệ người dùng tốt hơn. Nhiều phân tích của họ cho thấy rằng là nếu tài khoản bỏ lâu không được hoạt động thì chúng  sẽ có tỉ lệ thiết lập bảo mật hai lớp thấp hơn gấp 10 lần so với tài khoản dang hoạt động. Bên cạnh đó, do thời gian ngưng sửu dụng lâu thì người dùng sẽ không đổi mật khẩu định kì, dẫn đến nguy cơ bị 'tin tặc' phát tán thông tin độc hại đến chủ nhân và cộng đồng.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều luồng thông tin trái chiều e ngại quyết định này của Google. Bởi lẽ, cuộc sống của ai đó sẽ bị đảo lộn hi mất tài khoản Google vĩnh viễn mà họ chưa hay biết về chính sách này như chủ nhân của những tài khoản này hôn mê sâu hoặc đang gặp sự cố ở nơi nào đấy hoặc thậm chí người dùng qua đời.

Để giải quyết vấn đề nan giải này, Google cho biết trước khi xoá sẽ gửi thông báo qua email tới người dùng vài tháng. Ngoài ra, người dùng chỉ cần có hoạt động trở lại, như đăng nhập để đọc email, xem YouTube, tìm kiếm Google Search, tài khoản sẽ không bị ảnh hưởng.

OK! Chúng ta cũng chờ đợi xem Google sẽ thông báo gì mới nữa liên quan đến vấn đề nay nhé!

Còn anh em nào có tài hoản Google để trông lâu chưa sử dụng xem xét chúng lại nhé, nếu không là tháng 2 tới này bị đăng xuất khỏi Trái Đất đấy ^-^.

Nếu bạn đang tìm nơi để thanh lý laptop, máy ảnh, điện thoại, máy in cũ của mình, Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua thanh lý đồ điện tử văn phòng, hộ gia đình, cá nhân như laptop, điện thoại, máy in, máy ảnh,... Định giá sản phẩm nhanh chóng, kỹ lưỡng, giá cả phù hợp với tình trạng thiết bị.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com 

Xem thêm:

Top 4 Cách Giúp Bạn Thanh Lý Hàng Điện Tử Giá Cao - Uy Tín

Thu Mua Thanh Lý Văn Phòng - Hàng Điện Tử - Giá Cao

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo