Tin tức

Telegram Bắt Đầu Có Stoties | Bạn Đã Thử Chưa?

30/06/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Telegram Bắt Đầu Có Stoties | Bạn Đã Thử Chưa?

Để làm hài lòng người dùng, Telegram chính thức ra mắt tính năng Stories vào đầu tháng 7 tới đây. Nguồn tin chính xác từ vị CEO của Telegram - Pavel Durov, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Cũng như các nền tảng mạng xã hội khác, Stories Instagram cho phéo người dùng có thể quyết định rằng những ai sẽ xem được stories của họ, từ mọi người, bạn bè thân thiết hoặc bất kì ai.

Bạn cũng có thể gắn thẻ bạn bè và liên kết vào Stoies của mình, tuỳ chọn thêm chú thích lên các bức ảnh, video mà bạn yêu thích. Về thời lượng, giống với Instagram, người dùng có thể tuỳ chọn các khung giờ sẽ được tồn tại trên stories của bạn 6, 12, 24, 48 giờ hoặc vĩnh viễn.

Các kênh trên Telegram cũng sẽ được hiển thị nhiều hơn vì người dùng sẽ có khả năng đăng lại tin nhắn từ các kênh này lên Stories. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nội dung kênh được lan truyền dễ dàng hơn.

Stories trên Telegram đang ở giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, sẽ ra mắt hoàn toàn vào tháng 7 và Durov tin rằng tính năng sẽ "mở ra một kỷ nguyên mới trên Telegram" và sẽ cho phép nền tảng trở nên xã hội hơn so với hiện tại.

Nào hay cũng đón chờ xem bộ diện mới của Telegram nhé!

Xem thêm: Cách Cài Tiếng Việt Trên Telegram Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Chóng

Xem thêm: Cách Xoá Trang Web và Ứng Dụng Đã Đăng Nhập Bằng Facebook

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo