Tin tức

Thu Mua Thanh Lý Đồ Điện Tử - Hàng Tồn Kho

12/06/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Thu Mua Thanh Lý Đồ Điện Tử - Hàng Tồn Kho

Hàng tồn kho là một vấn đề nhức nhói với tất cả mọi Doanh nghiệp, không thể tránh khỏi, chỉ có thể tìm cách đối mặt với nó. Kinh tế khó khăn càng làm cho tình trạng đẩy hàng càng khó khăn, cách ứng phó cuối cùng chỉ có thể là thanh lý chúng đi. 

Đặc biệt là những mặc hàng điện tử, hàng tiêu dùng, những mặc hàng phải cần được thanh lý nhanh chóng để giảm thiểu hao hụt nhất có thể.

Hiện nay, Thu Mua Thanh Lý 247 dần tích cực đẩy mạnh thu mua các mặt hàng điện tử từ máy tính, PC, máy ảnh, laptop, điện thoại bàn, máy in,... của văn phòng hoặc kho tồn. 

Xem thêm: Bỏ Túi Mẹo Đi Mua Điện Tử Cũ Này Ngay

Liên hệ : 0937.510.999- 0941777111 - Thu mua thanh lý văn phòng tại Tp HCM Hà Nội

 

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ HƯ CŨ?

Thu mua đồ cũ, thu mua đồ điện tử không có một bảng giá nào cố định và có sẵn. Bởi những đặc điểm khác biệt của đồ cũ tạo nên. Chủ yếu trong chất lượng của sản phẩm. Với những đồ cũ khác nhau có giá cạnh tranh khác nhau. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá. 

Thu Mua Thanh Lý đảm bảo sẽ thanh toán giá cao và chính sách thuận lợi cho khách hàng khi thu mua các sản phẩm không sử dụng. Đối với các sản phẩm còn đang trong tình trạng hoạt động tốt, Thu Mua Thanh Lý 247 sẽ thu mua với giá cao hơn so với các sản phẩm đã hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra, đánh giá chính xác trạng thái của sản phẩm trước khi đưa ra mức giá phù hợp.

Để đăng ký thanh lý các sản phẩm của bạn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email được niêm yết trên website của chúng tôi.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Xem thêm: Địa chỉ Thu Mua Văn Phòng Gần Nhất

Hotline:  0937510999

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo