Tin tức

Tiết Kiệm Chi Phí Văn Phòng Khi Mua Thiết Bị Điện Tử Cũ

26/07/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Tiết Kiệm Chi Phí Văn Phòng Khi Mua Thiết Bị Điện Tử Cũ

Để vận hành được công ty, rất nhiều chi phí cần được thanh toán. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập, nhân sự và vật tư sẽ chiếm khoảng tiền lớn. Riêng trang thiết bị điện tử, để tối ưu chi phí, các chủ doanh nghiệp thường chú trọng đến cấu hình và những lợi ích thiết bị mang lại cho doanh nghiệp hơn là mẫu mã ngoại hình của chúng. Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp thu mua thanh lý hàng điện tử cũ. Định giá nhanh chóng và chính xác tình trạng máy.

Kinh nghiệm mua thiết bị điện tử cũ 

- Tìm nơi uy tín để mua được "máy ngon", máy ngon đầu tiên phải là máy bạn biết rõ tình trạng của máy trước đã, xong rồi mới cân nhắc nên sửa sang linh kiện gì

- Khá khó để bạn có thể dò giá nhiều nơi, mình không cho hành động dò giá với hàng điện tử đặc biệt là laptop. Nếu bạn đã quyết định mua máy cũ hãy tìm hiểu kĩ, có kiến tức về chúng để không bị mua nhầm máy vỏ xịn nhưng bên trong thợ đã bung máy hết

Nếu bạn đang tìm nơi để thanh lý laptop, máy ảnh, điện thoại, máy in cũ của mình, Thu Mua Thanh Lý 247 là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thu mua thanh lý đồ điện tử văn phòng, hộ gia đình, cá nhân như laptop, điện thoại, máy in, máy ảnh,... Định giá sản phẩm nhanh chóng, kỹ lưỡng, giá cả phù hợp với tình trạng thiết bị.

Thu Mua Thanh Lý 247 - Cam kết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thanh lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Hotline:  0937510999

Thu Mua Thanh Lý đảm bảo sẽ thanh toán giá cao và chính sách thuận lợi cho khách hàng khi thu mua các sản phẩm không sử dụng. Đối với các sản phẩm còn đang trong tình trạng hoạt động tốt, Thu Mua Thanh Lý 247 sẽ thu mua với giá cao hơn so với các sản phẩm đã hỏng hóc.

Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra, đánh giá chính xác trạng thái của sản phẩm trước khi đưa ra mức giá phù hợp.

Để đăng ký thanh lý các sản phẩm của bạn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email được niêm yết trên website của chúng tôi.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ 1:80 Trần Thị Nghỉ, P7, Gò Vấp, HCM

Địa chỉ 2: 355/9 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10, HCM

Địa chỉ 3: Số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Email: hoangquan1405@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo