Tin tức

iOS 17 Có Gì Nổi Bật

13/06/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
iOS 17 Có Gì Nổi Bật

Hệ điều hành được mong chờ nhất 2023 đã ra mắt vào ngày 6/6/2023 tại sự kiện WWDC 2023. Tại đây, iOS 17 Beta phiên bản dành cho developer được cho là tích hợp những tính năng nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu bên dưới ngay nhé.

1. Cập nhật cho điện thoại, FaceTime và Tin nhắn

iOS 17 giúp cá nhân hoá màn hình khoá của bạn bằng cách có ảnh và biểu tượng ghi nhớ vào danh bạ cùng với kiểu chữ mới bắt mắt hơn được hiển thị trong các cuộc gọi

Song, bạn sẽ dễ dàng theo dõi nội dung cuộc gọi hơn nhờ tính năng cho phép xem phiên âm cuộc gọi trong thời gian thực tế. Hơn thế nữa, hiện nay iOS 17 cho phép gửi tin nhắn video trong FaceTime nếu bạn không thể nhận được cuộc gọi.

Về phần tin nhắn: bộ lọc tìm kiếm và khả năng chuyển đến tin nhắn chưa đọc đầu tiên cùng với khả năng trả lời nhanh hơn.

2. Chia sẻ vị trí nội tuyến 

Một tính năng vô cùng đặc biệt của iOS 17 là cho phép người dùng cung cấp về vị trí của mình cho gia đình và bạn bè biết khi bạn về nhà an toàn. Nếu bạn không may gặp trục trặc gì đó, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cảnh báo đến người thân rằng là tình hình pin điện thoại, vị trí bạn đang đứng như thế nào.

3. Nâng cấp AirDrop

Tính năng NamDrop cho phép nguời dùng trao đổi số điện thoại với người lạ một cách dễ dàng bằng cách đưa các điện thoại lại gần nhau

4. Khả năng đọc chính tả của bàn phím

Tính năng tự động sửa lỗi chính tả được cải thiện một cách tối ưu hơn nhờ sự hỗ trợ của công cụ thần kinh trên thiết bị và còn nhiều tính năng khác nữa.

Hiện iOS 17 dành cho nhà phát triển đang đi vào bước dùng thủ và còn nhiều thứ sẽ được cập nhật thêm, dự kiến sẽ ra mắt phiên bản rộng rãi cho người dùng vào tháng 9 năm nay. Chúng ta cùng chờ đón nhé.

5. iOS 17 hỗ trợ máy nào?

iOS 17 được hỗ trợ đối với các dòng iPhone sau đây:

Có lẽ người dùng đang sử dụng iPhone X sẽ vô cùng tiếc nuối vì iOS 17 sẽ không được cập nhật ở dòng iPhone này trở xuống nữa rồi. Kể từ iPhone XS trở lên Apple sẽ hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Laptop Sắp Hỏng

Xem thêm: Bỏ Túi Mẹo Đi Mua Điện Tử Cũ Này Ngay

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo