Tin tức

Người Dùng Vui Mừng Vì Có Apple Store Trực Tuyến Tại Việt Nam

14/05/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Người Dùng Vui Mừng Vì Có Apple Store Trực Tuyến Tại Việt Nam

Từ 9:00 ngày 18/5, người Việt có thể mua các sản phẩm của Apple từ iPhone, iPad, MacBook,... từ cửa hàng trực tuyến của chính hãng Apple.

Cùng với đó, Apple Store trực tuyến sẽ bán luôn các phụ kiện chính hãng như phần cứng, phụ kiện và các dịch vụ, cho phép người dùng cá nhân hoá sản phẩm như khắc tên lên bề mặt thiết bi và giao hàng tận nơi miễn phí.

"Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam", Deirdre O’Brien, Phó chủ tịch cấp cao mảng bán lẻ của Apple, cho biết. Chứng tỏ một điều rằng thị trường Việt Nam vẫn là một thị phần mà Apple xem trọng.

Năm 2022 vừa qua, Apple Việt Nam lần đầu có động thái bổ nhiệm giám đốc quốc gia, và kênh Youtube cũng đã được phát hành vào cuối năm. Doanh thu từ thị trường Việt là một điểm sáng trong khi tình hình kinh tế khủng hoảng. Việc bán hàng trực tuyến hoặc trực tiếp chủ yếu giúp Apple làm thương hiệu và tăng mức độ gắn kết người dùng.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đưa ra nhận định rằng, giá bán của Apple Store trực tuyến sẽ vẫn là khó rẻ hơn các chuỗi bán lẻ đình đám đang thống trị thị phần Việt, họ đã xây dựng nhiều năm uy tín tại đất nước của mình và hiểu rõ được người tiêu dùng Việt hơn Apple. 

Nhưng dù gì đi chăng nữa, người lợi cuối cùng vẫn là người Việt, hi vọng bước ngoặc tích cực của Apple sẽ giúp người dùng Việt có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Xem thêm: Fix Lỗi Màn Hình iPhone 13 ProMax Bằng Dây Đồng Gây Nhiều Tranh Cãi

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo