Tin tức

Tân CEO Của Twitter - Linda Yaccarino | Thay Thế Elon Musk

13/05/2023 thumuathanhly247 0 Nhận xét
Tân CEO Của Twitter - Linda Yaccarino | Thay Thế Elon Musk

Vào tháng 10/2022, Elon Musk - tỉ phú giàu có nhất thế giới đã  hoàn toàn thâu tóm Twitter sau nhiều tranh cãi về pháp lý. Ít lâu sau, ông chủ Tesla đã  đuổi việc rất nhiều lãnh đạo cấp cao và hàng nghìn nhân viên. Hàng loạt công ty đã tạm dừng quảng cáo trên Twitter. Musk ngay lập tức tung ra dịch vụ thuê bao mới Twitter Blue với giá 8 USD/tháng để bù đắp tổn thất cho nền tảng  mạng xã hội này.

Linda Yaccarino đã là Giám đốc Quảng cáo của tập đoàn truyền thông và giải trí NBC Universal từ năm 2011. Sau 12 năm sở hữu khối kiến thức khủng về quảng cáo và bà đã tạo ra hơn 100 tỉ USD từ việc quảng cáo cho công ty này. Giờ đây, Yaccarino là người được Elon Musk kỳ vọng sẽ mạng lại sức mạnh cho Twitter trong tương lai.  

CEO Tesla Elon Musk xác nhận thông tin trên tweet đăng ngày 12/5. Vị tỷ phú cho biết, bà Linda Yaccarino sẽ làm Giám đốc điều hành mới của Twitter tại trụ sở ở San Francisco, Mỹ. Musk cho biết bà Yaccarino sẽ tập trung chủ yếu vào hoạt động kinh doanh, còn ông tập trung cho thiết kế sản phẩm và công nghệ mới.

Ông nói thêm: “Mong chờ được làm việc cùng Linda để chuyển đổi nền tảng này thành X, ứng dụng cho mọi thứ”.

Bạn có trông chờ diện mạo mới của Twitter trong thời gian tới?

Xem thêm:

 

Fix Lỗi Màn Hình iPhone 13 ProMax Bằng Dây Đồng Gây Nhiều Tranh Cãi

Cách Cài Tiếng Việt Trên Telegram Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Chóng

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo